TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH SAU 5 BUỔI 1 THẦY 1 TRÒ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH SAU 5 BUỔI 1 THẦY 1 TRÒ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

TALK11, đơn vị đầu tiên của Việt Nam có 5 trung tâm tiếng Anh online tại Philippines triển khai gói trải nghiệm mini 5 buổi học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài chỉ với 499k. Gói trải nghiệm mini giúp học viên “phá băng” ngại ngùng, tự tin và yêu thích nói tiếng Anh với người nước ngoài.

Với 499k học viên Học viên sẽ được các giáo viên nước ngoài và đội ngũ học thuật tư vấn về điểm mạnh, điểm yếu, đề ra phương pháp học và giáo trình riêng phù hợp giúp tiến bộ thần tốc với chi phí rẻ nhất.

Talk11 cũng tự hào là một trong số ít các công ty đào tạo tiếng Anh online 1:1 của Việt Nam đã triển khai chương trình tới nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Lào, Thái Lan, Đài Loan …

Hãy đăng ký ngay hôm nay vì chương trình chỉ diễn ra trong mùa dịch này ♥♥♥

  • Học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài: Học viên sẽ được học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài kèm cặp trong suốt quá trình học. Giáo viên có phương pháp sư phạm dành cho học viên từ trình độ không biết gì tới 7.5 IELTS, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho học viên nhiều nước châu Á.
  • Văn phòng tại Philippines: Giúp đảm bảo điện và internet ổn định do Giáo viên home base ở Philippines có đường truyền không tốt và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi mưa bão.
  • Giáo viên: Giáo viên full-time được training, có kinh nghiệm dạy học sinh quốc tế từ 5 tuổi tới người đi làm.
  • Giám sát chất lượng: Talk11 có chương trình giám sát chất lượng buổi học và điều chỉnh phương pháp dạy, giáo trình phù hợp. Tất cả các buổi học đều được ghi hình, có feedback. Học viên được theo dõi đánh giá quá trình học.
  • Hệ thống nhắc lịch: Talk11 triển khai hệ thống nhắc lịch học, giám sát lịch học bằng phần mềm, được gửi qua mail và app cho tất cả các học viên.
  • Giáo viên cố định: Giáo viên theo học sinh suốt quá trình học tập để nắm được đặc điểm của từng học viên và có phương pháp và giáo trình dạy phù hợp.
  • Chương trình đa dạng: Talk11 có chương trình cho học viên từ 5 tuổi chưa biết chữ cho tới tiếng Anh giao tiếp trẻ em, Cambridge, Science and math cho học sinh tiểu học, IELTS 4 kĩ năng 1 thầy 1 trò và IELTS 4 kĩ năng với giáo viên 8.5, Business English, Job interview, travel English. Xây dựng giáo trình riêng cho từng học viên
  • Chương trình thiết kế riêng: Talk11 thiết kế riêng chương trình học cho từng học viên theo khả năng và mục tiêu học tập phù hợp với thời gian học của học viên.
  • Hỗ trợ học tập và chăm sóc khách hàng: Mỗi phụ huynh có 1 nhóm zalo với các bạn tư vấn và cskh phục vụ từ 8h sáng tới 11h đêm giúp học viên và phụ huynh điều chỉnh giáo trình, tiến độ, phương pháp dạy cũng như mọi yêu cầu giúp học viên tiến bộ nhiều nhất có thể.

Link đăng kí học thử :

Học thử miễn phí

__________________________

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Address: Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Website: talk11.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Talk11.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaVzjB9v8kg9sgaJeyT3ppw

Email: harry@olympus.com.vn

? Hotline: 0989782756

Rate this post
QUY ĐỊNH LỚP HỌC

QUY ĐỊNH LỚP HỌC

QUY ĐỊNH LỚP HỌC Thời gian học: Thứ 2 – Chủ nhật, 6:00 – 23:00 không kể …

icon-call
Gọi ngay
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn