Khóa Học IELTS Speaking: Chìa Khóa Để Đạt Điểm Cao Trong Kỹ Năng Nói IELTS

IELTS Speaking là một phần quan trọng trong kỳ thi IELTS, đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của người học trong các tình huống thực tế. Một khóa học IELTS Speaking hiệu quả không chỉ giúp người học nắm bắt các kỹ thuật cần thiết mà còn xây dựng sự tự tin và linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Đăng ký tư vấn

TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS Speaking TẠI TALK11

Lựa chọn trình độ và giáo trình tại talk11

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI TALK11

Phân chia trình độ

Học viên sẽ được phân chia trình độ theo chuẩn Cambridge căn cứ trên kết quả bài kiểm tra đầu vào. Cùng với mục tiêu của học sinh, giáo viên sẽ sắp xếp giáo trình phù hợp. Trong quá trình học, chương trình được cá nhân hóa tối đa và thay đổi theo tốc độ tiến bộ và tiếp thu của người học giúp quá trình tiến bộ diễn ra với tốc độ cao nhất.Đối với học viên của đối tác, Talk11 sẽ áp dụng giáo trình theo chỉ định có sự tư vấn cho từng học viên sau những buổi học đầu tiên và mức độ đáp ứng giáo trình của học viên.

Lựa chọn giáo trình

Giáo trình tại Talk11 bao gồm các giáo trình thiên về giao tiếp, giáo trình 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, giáo trình 1 kĩ năng nhất định. Trong giáo trình giao tiếp sẽ bao gồm các giáo trình có sự hỗ trợ học viên nhiều bằng việc cung cấp vốn từ vựng, ngữ pháp, bài đọc, câu hỏi gợi ý, ở mức độ nâng cao hơn sẽ là các giáo trình thảo luận, đưa ra ý kiến từ dễ tới khó. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn các giáo trình Free Talk có hướng dẫn. Đối với học viên người đi làm có thể lựa chọn các giáo trình Business English chuyên ngành thiên về các chuyên ngành kinh tế. Talk11 cũng triển khai các chương trình module nhỏ phù hợp với mục đích cụ thể như Job interview, Travel, Survival English.Đối với học viên IELTS, Talk11 có các giáo trình 4 kĩ năng và giáo trình chuyên biệt cho từng kĩ năng.

Quản lý chất lượng

PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ TRỰC QUAN

Quy trình quản lý 3 kèm 1 bao gồm: 1 giáo viên kèm học, 1 trợ giảng phụ trách lịch học, 1 chuyên gia tư vấn và Feedback sau các buổi học.

Giáo viên tại Talk11 100% là giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kĩ lưỡng với kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, sôi nổi, nhiệt tình, giọng nói chuẩn Anh Mỹ.

Sau các buổi học thì chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng học tập hiện tại của các con và có các phương pháp dạy học làm sao để các con có thể tiếp thu nhanh chóng.

2 min 1

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo theo chuẩn Quốc tế tại các trường Đại học của Vương quốc Anh.
Có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho người Việt và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.
Sáng tạo và thấu hiểu, nhạy bén trong phương pháp giảng dạy, mang đến những buổi học chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu của người học.
Qua đó đội ngũ giáo viên tại Talk 11 cam kết giúp bạn sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Ý kiến phản hồi của các học viên khi học khóa học ESL tại Tại Talk11

Nguyễn thu uyên

Mình đang học khóa 1 thầy 1 trò tại Talk11. Cảm nhận lần đầu tiên khi mình học ở đây đó là anh chị tư vấn rất nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề mình thắc mắc. Thứ 2, trong quá trình học tập các thầy cô đã hỗ trợ mình rất nhiều. Điều mình thích nhất ở đây đó là các thầy cô đã khơi gợi được hứng thú học tập của mình ❤️❤️❤️❤️❤️.

Nguyễn Thu Uyên / Học viên
Phương Thảo

Talk11 thực sự là một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín, chất lượng. Mình đã học khóa giao tiếp 1 kèm 1 tại đây. Đội ngũ giảng viên luôn take care tới học viên của mình. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình

Phương Thảo / Học viên
Minh Anh Tran

Mình đã học ở đây cả 3 khóa từ mất gốc đến thành thạo. Mình thì đã sử dụng tiếng anh thành thạo để thi chứng, và giờ đi làm cũng vẫn dùng tiếng anh giao tiếp đối tác. Mình rất thích học ở đây, vì thầy cô nước ngoài rất nhiệt tình. Dạy rất dễ hiệu, giờ học rất nhiều trải nghiệm vui và thú vị cực kì.Tự nhiên giờ vẫn muốn quay lại học tiếp.

Minh Anh Tran / Học viên
Linh Nguyễn

Mình đã trải nghiệm phương pháp học ở bên Talk11 và thấy rất hữu dụng, học phí Talk11 lại còn rẻ nữa nếu ai chưa trải nghiệm nhất định phải nên thử một lần. Bản thân mình trước đây rất sợ học tiếng anh vì nó nhàm chán và khá khó nhưng từ khi vào Talk11, trung tâm đã tạo ra hứng thú cho mình học tiếng Anh rất nhiều. Cảm ơn Talk11.

Linh Nguyễn / Học viên
Nguyễn Hữu Trung

Thực sự môi trường học với giáo viên nước ngoài từ những level dầu tiên đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Cải thiện từ phát âm cho đến ngữ điệu mà trước đây mình chưa bao giờ có được. Các anh chị cũng rất nhiệt tình, hỗ trợ mình rất nhiều, thầy cô rất vui tính và truyền nhiều năng lượng tích cực trong lớp học. I love Talk11.

Nguyễn Hữu Trung / Học viên
Vân Chi

Mình đến cho con học khóa giao tiếp tiếng anh 1 thầy 1 trò tại Talk11 từ năm ngoái. Các thầy cô, các trợ giảng ở đây đều rất nhiệt tình và tận tâm. Mình thấy rất vui tự hào vì con có thể tự giao tiếp tiếng anh. Cảm ơn các thầy cô cùng các anh chị nhiệt tình giúp đỡ. Rất khuyến khích các mẹ tìm trung tâm tiếng anh nên đến Talk11 nhé.

Vân Chi / Phụ huynh

Trung tâm Anh ngữ Talk11

 • Địa chỉ: Tầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0936488338
 • Email: talk11@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC ESL

  Câu hỏi thường gặp khi học ESL cho người lớn tại Talk11

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.