banner giới thiệu talk11

VỀ TALK11

“Tự Tin giao tiếp tiếng Anh tại Talk11

Trung tâm Anh ngữ Talk11 tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Với lộ trình học tập tinh gọn – hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng giàu kinh nghiệm, trợ giảng nhiệt huyết. Talk 11 đã giúp hàng chục nghìn học viên xóa bỏ nỗi sợ giao tiếp tiếng anh, khơi dậy niềm đam mê và đạt điểm số cao trong các kỳ thi: IELTS, TOEIC”

2021 10 21 150905
teacher talk11

Triết lý giáo dục

Giáo dục Tiên phong

Talk11 hiện có 5 văn phòng tại Philippines ở các thành phố Baguio, Quezon, Cebu, Davao, Bacolod với hơn 300 giáo viên và gần 10.000 học viên cả Việt Nam và quốc tế. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về đội ngũ giáo viên Philippines và chương trình đào tạo tiếng Anh online, Talk11 đem lại những lợi thế và tiêu chuẩn đào tạo chưa từng có tại Việt Nam.

Talk11 là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai các văn phòng làm việc tại Philippine, cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp cho giáo viên, đảm bảo dạy học ổn định. Các giáo viên tại Talk11 đều là giáo viên full time, tốt nghiệp sư phạm hoặc có kinh nghiệm lâu năm dạy online. Giáo trình được thiết kế phù hợp cho chương trình online, biên soạn bởi các nhà xuất bản lớn và uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, National Geographic. Học viên được kiểm tra, đánh giá thường xuyên và cá nhân hóa chương trình học theo trình độ và mục tiêu học tập. Bộ phận CSKH luôn hỗ trợ học viên từ 8h30 sáng tới 22h tối tất cả các ngày trong tuần.

Mô hình 1 kèm 1 của Talk11 giúp học viên tiến bộ nhanh chóng về giao tiếp. Khi so sánh về thời lượng học giao tiếp 1:1 với giáo viên thì mỗi buổi học 25 phút 1 kèm 1 của Talk11 thì học viên cũng có nhiều thời gian giao tiếp hơn so với 1 tiết 45 phút trên lớp hay 2 tiếng mỗi buổi tại trung tâm do số học viên trên lớp ở trường hay trung tâm từ trên 10 học viên tới 25-30 học viên.

Các lớp học luôn được ghi hình và có feedback, lưu thông tin khóa học trên hệ thống phần mềm giúp phụ huynh và học viên thuận tiện theo dõi tiến trình học tập. Định kỳ, bộ phận học thuật kiểm tra và đánh giá quá trình tiến bộ của học viên cũng như giải quyết các yêu cầu và thắc mắc học thuật bất cứ thời điểm nào của phụ huynh và học viên.

Chất lượng mang lại sự khác biệt

Tiêu chuẩn môi trường học tập: Tối ưu – Thân thiện – Tinh tế

1

Văn phòng tại Philippines

Philippines bị ảnh hưởng lớn bởi mưa bão nên giáo viên thường xuyên nghỉ do mất điện mất internet. Hệ thống văn phòng tại Philippines giúp Talk11 hạn chế tối đa việc nghỉ vì lí do này.

hoc-tieng-anh-qua-skype

Chất lượng giáo viên

Giáo viên của Talk11 được tuyển chọn, đào tạo, quản lý bởi bộ phận học thuật và quản lý tại từng văn phòng. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp sư phạm hoặc có kinh nghiệm dạy online lâu năm.

3

Quản lý giáo viên

Talk11 kiểm soát bằng phần mềm không cho phép giáo viên nói chuyện riêng với học viên hay đề xuất học riêng giúp đảm bảo uy tín và doanh thu cho Talk11 và đối tác cũng tính riêng tư của học viên.

4 1

Quản lý chất lượng đào tạo

Tất cả các buổi học đều được ghi hình. Bộ phận CSKH hỏi cảm nhận sau 3 buổi, bộ phận học thuật cho test và chấm test định kỳ, đánh giá và đề xuất các điều chỉnh giúp học viên học tốt hơn.

1

Cá nhân hóa chương trình học

Talk11 sử dụng các giáo trình được biên soạn riêng cho việc học online bởi các nhà xuất bản danh tiếng. Mỗi học viên được xây dựng chương trình học riêng theo trình độ và mục tiêu học tập.

6

Hỗ trợ học viên

Bộ phận CSKH hoạt động từ 8h30 tới 22h hàng ngày hỗ trợ học viên điều chỉnh lịch học, phương pháp giảng dạy, giáo viên, giáo trình … lắng nghe những khó khăn và mong muốn của người học, giúp học viên tiến bộ nhiều nhất có thể

CAM KẾT

  • Cam kết đầu ra chuẩn quốc tế theo đúng chương trình học IELTS
  • Cam kết đầu ra của KHOÁ HỌC GIAO TIẾP theo chuẩn học viện, có đối chiếu với các chứng chỉ Quốc tế hoặc khung chuẩn châu Âu.
  • Học viên được kiểm tra chéo  định kì để đánh giá trình độ chính xác và công bằng nhất.
Group 26802

ĐỐI TÁC CỦA TALK11

lg1
lg2
lg3
lg4
lg5
lg6
lg7
lg8
lg9
lg10
lg11
lg12
lg1
lg2
lg3
lg4
lg5
lg6
lg7
lg8
lg9
lg10
lg11
lg12