TALK11

Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò, Nói Tiếng Anh Chưa Bao Giờ Dễ Như Vậy
0
GIÁO VIÊN
0
HỌC VIÊN
0
VĂN PHÒNG TẠI PHILIPPINES

Khi 2 tuổi bạn không biết bất kỳ một từ mới, ngữ pháp hay mặt chữ nào nhưng 4 tuổi bạn đã nói tiếng Việt khá thành thạo. Talk11 dạy bạn nói tiếng Anh như vậy. Vì vậy đừng lo lắng bạn không biết từ mới, ngữ pháp tiếng Anh nào. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Nguyễn Tuấn Anh (Founder)

CHÚNG TÔI LÀ AI

Talk11 ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Talk11 cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối các học viên cùng những giáo viên bản địa Philippines dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo rất bài bản. Với cách học này, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động 6h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa.

HỌC TIẾNG ANHH ONLINE CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ?

Có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên các website, kênh Youtube,… Nhưng có bao giờ bạn rơi vào trạng thái không biết nên bắt đầu từ đâu không?

Đa số các nội dung học này được xây dựng một cách quá chung chung, không có tính cụ thể phù hợp cho từng đối tượng. Chính vì thế chúng không có tính kết nối và hệ thống với nhau một cách mạch lạc, rõ ràng.

Mặt khác, Talk11 mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc Học Tiếng Anh Online 1:1

Nhầm Lẫn Thường Gặp…

Bạn không nên nhầm lẫn giữa việc tìm 1 người bạn nước ngoài và gọi qua Skype để nói chuyện với việc học cùng giáo viên tại Talk11. Khi giao tiếp với những người này bạn không xác định được trình độ của nhau, bạn sẽ không được sửa lỗi phát âm, không có người hướng dẫn cách học cũng như lộ trình học.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Giáo viên tại Talk11 là những người có bằng cấp sư phạm, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi biết bạn thiếu gì, cần sửa gì, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp đối với từng học viên khác nhau.

Trong quá trình học bạn được nói chuyện, tương tác trực tiếp với giáo viên bản địa, bạn bắt buộc phải giao tiếp liên tục bằng tiếng anh với giáo viên.

Bạn không cần phải:

-Tới trung tâm mặc cho kẹt xe mưa gió bão bùng.

-Không phải học chung lớp với những người có trình độ chênh lệch.

üBạn chỉ việc ngồi tại nhà và bật Skype lên là đã có thể bắt đầu những buổi học thật chất lượng cùng chúng tôi.

0936488338