TALK11

Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò, Nói Tiếng Anh Chưa Bao Giờ Dễ Như Vậy
0
GIÁO VIÊN
0
HỌC VIÊN
0
VĂN PHÒNG TẠI PHILIPPINES

Khi 2 tuổi bạn không biết bất kỳ một từ mới, ngữ pháp hay mặt chữ nào nhưng 4 tuổi bạn đã nói tiếng Việt khá thành thạo. Talk11 dạy bạn nói tiếng Anh như vậy. Vì vậy đừng lo lắng bạn không biết từ mới, ngữ pháp tiếng Anh nào. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Nguyễn Tuấn Anh (Founder)

CHÚNG TÔI LÀ AI

Talk11 cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối các học viên cùng những giáo viên bản địa Philippines dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo rất bài bản. Với cách học này, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động 6h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Talk11 đã nhận thấy rằng nguyên nhân chính dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam là phương pháp dạy và học truyền thống với cách tiếp cận sai so với quy luật tự nhiên. Tại trường lớp, chúng ta chỉ thường chú trọng vào việc học “từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp” nhưng không tập trung vào hai kỹ năng “nghe và nói” khiến các bạn không có kỹ năng phản xạ giao tiếp trong những tình huống thực tế. Talk11 ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Học Tiếng Anh Online không có nghĩa là chỉ ở nhà truy cập và học miễn phí trên các website, kênh Youtube. Chính những điều này sẽ dễ khiến các bạn rơi vào ma trận không biết nên bắt đầu từ đâu, đi theo bước nào đầu tiên. Đa số các nội dung học này được xây dựng một cách quá chung chung, không có tính cụ thể phù hợp cho từng đối tượng. Chính vì thế chúng không có tính kết nối và hệ thống với nhau một cách mạch lạc, rõ ràng.

Mặt khác, Talk11 mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc Học Tiếng Anh Online 1:1 đó là bạn được nói chuyện, tương tác trực tiếp với giáo viên bản địa, bạn bắt buộc phải giao tiếp liên tục bằng tiếng anh với giáo viên. Bạn không cần phải tới trung tâm mặc cho kẹt xe mưa gió bão bùng, bạn không phải học chung lớp với những người có trình độ chênh lệch. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và bật Skype lên là đã có thể bắt đầu những buổi học thật chất lượng cùng chúng tôi.

Nhầm Lẫn Thường Gặp Bạn không nên nhầm lẫn giữa việc tìm 1 người bạn nước ngoài và gọi qua Skype để nói chuyện với việc học cùng giáo viên tại Talk11. Khi giao tiếp với những người này bạn không xác định được trình độ của nhau, bạn sẽ không được sửa lỗi phát âm, không có người hướng dẫn cách học cũng như lộ trình học. Giáo viên tại Talk11 là những người có bằng cấp sư phạm, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi biết bạn thiếu gì, cần sửa gì, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp đối với từng học viên khác nhau.

GIÁO VIÊN TẠI TALK11

100% giáo viên tại Talk11 được lựa chọn từ Philippines, đất nước dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Tại Sao Chúng Tôi Chọn Giáo Viên Philippines?
Philippines được đánh giá là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Thậm chí đa phần phương tiện giảng dạy trong nhà trường cũng sử dụng ngôn ngữ này, khiến trình độ Anh ngữ của người Philippines vô cùng tốt.

Các giáo viên đều tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages). Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua khóa training nghiêm ngặt với những kì thi tuyển và các buổi dạy thử để đảm bảo chất lượng giáo viên.

Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho phần lớn học viên Châu Á, các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các vấn đề và hạn chế trong học tiếng Anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng phát âm nên sẽ xây được lộ trình phù hợp đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

Quy trình tuyển dụng giáo viên tại Talk11

  1. Sàng lọc hồ sơ
  2. Phỏng vấn
  3. Huấn luyện
  4. Dạy thử
  5. Kiểm tra định kỳ

0936488338