Trại hè KINGSWAY ACADEMY – Trại hè Canada

Trại hè trường Kingsway Academy đem đến trải nghiệm thực tế cho học sinh Việt Nam khi tham gia trại hè Canada. Chương trình được thiết kế gồm nhiều hoạt động nhằm đem lại cho học sinh kỳ nghỉ hè trọn vẹn nhất trong 03 tuần tại Canada. Trại hè Kingsway Academy 2024 có gì? Hãy cùng Talk11 tìm hiểu nhé.

Summer-Camp-Canada-kingsway-academy-2024

Giới thiệu về trại hè Canada 2024 trường Kingsway Academy

Trại hè Canada tại trường Kingsway Academy ONTARIO 2024 là một chương trình giúp các bạn học sinh được trải nghiệm tuyệt vời khi hè về. Các bạn học sinh sẽ được mở rộng kiến thức văn hoá của Canada với thăm quan bảo tàng. Hoà mình vào các lễ hội âm nhạc và nghệ thuật đồng quê. Đồng thời cũng được rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần có của công dân toàn cầu thông qua buổi chia sẻ đến từ các giáo sư của đại học danh tiếng Canada. Các bạn học sinh sẽ được tham quan các danh lam thắng cảnh và các trường danh giá tại Canada. Khi tham gia trại hè trường Kingsway Academy học sinh còn được nâng cao khả năng tiếng anh với lớp học ESL, được trao đổi văn hoá với các bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động. Phát triển khả năng giao tiếp và kinh nghiệm thực tế sau này đi du học.

Độ tuổi tham gia: Học sinh từ 14 đến 17 tuổi

Thông tin chương trình trại hè Kingsway Academy 2024:

• Chương trình học 2 Tuần: Từ 14/7/2024 – 28/7/2024  Học phí $4,060 CAD (khoá học bao gồm 20 giờ học tiếng anh ESL)
  • Chương trình học 3 Tuần: Từ 07/7/2024 – 28/7/2024   Học phí $5,800 CAD (Khoá học bao gồm 30 giờ học tiếng anh ESL)

* Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm bảo hiểm y tế, vé máy bay,  phí ghi danh và các chi phí khác liên quan đến xin Visa.

Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho chương trình Kingsway Academy 3 tuần:

• Học viên đăng ký Trước ngày 31/01/2024 sẽ nhận giảm giá đặc biệt “Early Bird” ($300 CAD) cho mỗi học sinh đăng ký và thanh toán phí
  • Chi Phí ghi danh là $100 CAD (Không hoàn lại)
  • Hoàn lại 100% tiền học phí nếu như Visa bị từ chối (phí chuyển tiền Ngân hàng $40 CAD)
  • Chi phí hành chính $300 CAD trừ vào tiền đặt cọc học phí nếu học sinh nhận được Visa sau ngày khởi hành.

Lịch trình học tập trại hè Kingsway Academy 2024

Lịch-trình-học-tập-tại-trại-hè-Kingsway-academy-2024

Chi phí học tập tại trường Kingsway Academy

Chi-phí-học-tập-tại-Kingsway-Academy-

Cách đăng ký trại hè Kingsway Academy 2024

Phụ huynh và học viên quan tâm tới trại hè Kingsway Academy 2024 liên hệ ngay với trung tâm tiếng Anh online Talk11 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.