Trường Anh ngữ QQ English (Quick and Quality English) – Cebu

Trường Anh ngữ QQEnglish (Quick and Quality English) được thành lập năm 2009 với phương châm “Qick & Quality” và trọng tâm là cung cấp một cơ sở giáo dục toàn diện và hiệu quả học tiếng Anh cho thanh thiếu niên và người lớn trên thế giới. Hiện tại trường có học viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Đông,.. QQ English là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh và học viên nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Talk11 tìm hiểu rõ hơn về QQ English nhé.

Tổng quan Trường Anh ngữ QQ English

Trường Anh ngữ QQ English toạ lạc trong khu vực IT Park nổi tiếng của Cebu là Skyrise 4. Toà nhà được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt 24/24. Xung quanh có rất nhiều quán ăn, nhà hàng phục vụ nhu cầu của học viên. Trường có vốn 100% đầu tư từ Nhật  sở hữu hệ thống học viên đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế  như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Ả Rập,.. Trường có 2 ký túc xá trong và ngoài Skyrise điều này mang đến nhiều sự lựa chọn cho học viên. Ở trong trường thì ký túc xá mang phong cách khách sạn con nhộng gọi là QQE Capsule Hotel (nếu muốn riêng tư học viên có thể chọn phòng Private Room). Xung quanh trường thì cũng có rất nhiều khách sạn nổi tiếng như Waterfront, Alba Uno hoặc Zerenity với giá cực kỳ ưu đãi.

Tổng-quan-về-QQ-English

Cơ sở vật chất trường QQ English

Trường QQ English có cơ sở vật chất hiện đại học viên có thể ăn uống ngay trong khuôn viên của trường. Có khu vực nghỉ ngơi riêng, nhà ăn phục vụ buffet 3 bữa/ ngày. Các lớp học 1:1 đều được trang bị máy tính và tai nghe thay thế SGK. Lớp học nhóm thảo luận và đóng kịch các chủ đề thường gặp.

Cơ-sở-vật-chất-trường-QQ-English

Ký-túc-xá-trường-QQ-English

Khoá học và chương trình đào tạo QQ English

Trường cung cấp khoá học với số lượng tiết học như sau:

số-tiết-học-QQ-English

Thời-gian-biểu-hàng-ngày-tại-QQ-EnglishCác-hoạt-động-trong-trường-QQ-EnglishCác-hoạt-động-ngoại-khoá-QQ-English

Hướng dẫn đăng ký học tập tại trường Anh ngữ QQ English

Phụ huynh và học viên quan tâm tới trường Anh ngữ QQ English liên hệ ngay với trung tâm tiếng Anh online Talk11 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.