Trường Anh ngữ IMS (International Maekyung School) – CEBU

Trường Anh ngữ IMS là một trong những đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Philippines nói chung và CEBU nói riêng. Rất nhiều phụ huynh chọn IMS là nơi học tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Hãy cùng Talk11 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

trường-anh-ngữ-IMS

Tổng quan về trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS (International Maekyung School) là ngôi trường mới được xây dựng năm 2015 tại khu vực Liloan, Cebu. Trường Anh ngữ IMS là thành viên của tập đoàn giáo dục nổi tiếng tại Hàn Quốc là Mae Kyung. Do đó trường có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm hiểu rõ về nền giáo dục Anh ngữ.

Cơ sở hạ tầng trường Anh ngữ IMS

Khuôn viên IMS nằm tại Maria Luisa đây là ngôi làng giàu có bậc nhất Cebu, và được ví như Cheongdam-dong tại Hàn Quốc. Maria Luisa là khu vực giàu có, cư dân tập trung chủ yếu là người nước ngoài và người địa phương ở tầng lớp thượng lưu nên vô cùng an toàn và có nhiều tiện ích. Học viên của Trường Anh ngữ  IMS không cần phải đến các trung tâm thương mại lớn để tìm các quán ăn, nhà hàng, quán café hay siêu thị…, bởi vì đã có ngay ở rất gần trường, thậm chí học viên còn cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài tại bể bơi và phòng tập thể hình ngay gần trường.

 • Vị trí địa lý: Trường Anh ngữ IMS toạ lạc tại Tabok Tulay, Cotcot Liloan, Cebu đây là một trong những khu vực giàu có nhất CEBU là cơ sở Banilad. Đây là trường nội trú đảm bảo an ninh hàng đầu ngoài ra trong trường và xung quanh trường cũng có nhiều tiện ích đảm bảo nhu cầu của học viên. 
 • Tiện ích trong trường: Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng vui chơi, phòng đóng kịch, sân bóng rổ, quán cafe, camera an ninh, sân golf mini,..
 • Cơ sở vật chất trường IMS: Phòng học 1:1; phòng tự học, phòng họp, thư viện, phòng học nhóm
 • Quy mô trường học: 160 học viên
 • Ký túc xá: Bàn ghế, tủ quần áo, tủ lạnh, vòi nóng lạnh, giường ngủ, máy điều hoà, nhà bếp
 • Thư viên chuyên sâu IELTS: trường có các tài liệu liên quan đến các kỳ thi IELTS mới nhất và cung cấp tất cả thông tin về kỳ thi. Ngoài ra trường có đội nguỹ giáo viên đều đạt chuẩn IELTS. Được đào tạo định kỳ hàng tuần và phân tích xu hướng mới nhất của đề thi chuẩn bị cho các bài giảng.

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ IMS

Giáo dục tại trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS là một trong những trường Anh ngữ TOP Philippines chuẩn quốc tế. Trường cung cấp chương trình học liên kết giúp học viên có thể tiếp tục học ngoại ngữ tại các nước nói tiếng Anh và du học nước ngoài khi lên đại học hoặc khi còn ngồi trên ghế nhà trường trung học. IMS không chỉ có tại CEBU mà còn có tại nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Malaysia, Canada,… IMS đang từng bước tới là học viện ngôn ngữ hàng đầu.

Hệ thống cấp độ tại IMS dựa trên kết quả kiểm tra năng lực và được phân loại thành 12 cấp độ trên khung tham chiếu CEFR đây là khung tiêu chuẩn được quốc tế công nhận nhằm mô tả mức độ ngôn ngữ trên toàn thế giới

Hệ-thống-cấp-độ-tại-IMS

Các lớp học đặc biệt tại IMS

 • Lớp học Media: Học cách diễn đạt khác nhau thông qua nghe các bản tin của CNN, TED talk, xem phim, nghe nhạc,..
 • Lớp học ngữ pháp chuyên sâu: Lớp học đặc biệt giúp học viên hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp đơn giản đến bất kỳ mảng ngữ pháp nào còn yếu
 • Tiếng Anh hàng ngày: Học nhiều cách diễn đạt khác nhau để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt các học viên muốn đến các nước nói tiếng Anh để du học sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh thực tế.
 • Lớp học viết: phát triểP kỹ năng viết thông qua nhiều chủ đề và phương pháp viết luận khác nhau
 • Tranh luận: Phát triển kỹ năng phản biện và chia sẻ ý kiến của từng cá nhân với các chủ đề khác nhau.

Đội ngũ học thuật IMS

Đội ngũ học thuật IMS quản lý hệ thống đào tạo dựa trên các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ theo ngữ cảnh đảm bảo cung cấp các lớp học chất lượng cao. Trường Anh ngữ IMS có hệ thống quản lý giáo viên kỹ càng cho từng chương trình, không chỉ kiểm soát kỹ năng giảng dạy mà còn cả bằng cấp, nhằm đảm bảo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, nhà trường cũng áp dụng quản lý năng lực một cách toàn vẹn thông qua nghiên cứu bài giảng, cải tiến giáo trình, kiểm tra và đánh giá năng lực giáo viên định kỳ.

đội-ngũ-học-thuật-trường-IMS

Trường Anh ngữ IMS là lựa chọn lý tưởng để học tiếng Anh

Dưới đây là lý do tại sao các bậc phụ huynh nên chọn Trường Anh ngữ IMS làm nơi cho con học tiếng Anh.

1. EPT ( English Proficiency Test) hệ thống các cấp độ được chia nhỏ và quản lý học tập hiệu quả 2. Mô hình học Semi-Sparta
 • Cung cấp kế hoạch học tập thông qua đánh giá và tư vấn định kỳ
 • Cung cấp chương trình giảng dạy theo nhu cầu phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên
 • Sử dụng các bài kiểm tra đánh giá chi tiết và chính xác trình độ tiếng Anh của học viên và thiết lập kế hoạch học tập riêng biệt
 • Mô hình học tập Semi-Sparta phù hợp với các khoá học ngắn hạn và dài hạn yêu cầu quản lý và nhanh chóng đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh chính thức như IELTS/TOEIC
3. Vị trí địa lý tuyệt vời 2. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao
 • Trường Anh ngữ IMS toạ lạc tại nơi sầm uất nhất CEBU được đảm bảo an toàn và có nhiều tiện ích
 • Đội ngũ giáo viên cso kinh nghiệm đnees từ các trường đại học uy tín tại Philippines
 • Duy trì chất lượng giáo viên thông qua các kỳ thi và đánh giá chất lượng
 • 6 tiêu chí tuyển dụng dựa trên hệ thống Talent Pool nghiêm ngặt
 • Cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng nhờ hệ thống giáo viên tận tâm, tận lực cho từng chuyên môn.
5. Đa dạng văn hoá  6. Hỗ trợ bám sát học viên
 • Là trường quốc tế không chỉ có học viên đến từ Hàn Quốc mà còn đến từ các quốc gia khác như Nhật, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ,.. Do đó học viên vừa có cơ hội kết bạn giao lưu văn hoá với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Mỗi quốc gia đều có quản lý và nhân viên đến từ quốc gia đó có nhiệm vụ hỗ trợ bám sát học viên.
 • Các cố vấn, tư vấn viên thường xuyên hỗ trợ học tập cho các học viên
 • Dịch vụ dọn phòng 2 lần/ tuần, giặt là 3 lần/ tuần
7. Chăm sóc sức khoẻ và an toàn  8. Cung cấp chương trình học liên kết vào các trường đại học nước ngoài uy tín và chương trình thực tập
 • Xung quanh trường đều được lắp CCTV, có an ninh 24/24 giờ.
 • Cung cấp 3 bữa ăn/ ngày. đồ ăn đảm bảo phù hợp với sở thích của học viên theo phong cách Hàn Quốc.
 • Quản lý trường ở ngay tại trường sẵn sàng có mặt khi có trường hợp khẩn cấp
 • Thoả thuận MOU với trường đại học Andrews là một trường đại học uy tín ở Mỹ
 • Hợp tác với trường cao đăng Sprott Shaw college ở Canada
 • Thoả thuận MOU với công ty Internship GBC Canada
 • IMS cung cấp các chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho học viên của IMS
 • Ngoài ra học viên có thể nhập học vào các trường đại học ở Mỹ, Úc, Canada thông qua chương trình liên kết tại IMS

Các khoá học tại Trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS có các khoá học được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên.

Khoá học IELTS tại IMS

Tất cả các lớp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ IELTS đạt chuẩn và các học viên được hướng dẫn học tập ôn thi theo xu hướng đề thi mới nhất. Thư viện IELTS chuyên sâu luôn cung cấp các tài liệu và giáo trình liên quan tới đề thi mới nhất do đó học viên có thể tiếp cận học tập bất cứ lúc nào.Hệ thống quản lý học tập chuyên nghiệp tại trường với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

· Khóa Pre-IELTS  khóa học dành cho những học viên chưa từng tham dự kỳ thi IELTS hoặc có điểm đầu vào dưới 4.0
· Khóa IELTS (Academic / General):  Tham gia khóa học IELTS Academic / General nhằm chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
· Khóa học IELTS đảm bảo : Để tham gia khóa IELTS đảm bảo tất cả học viên cần đáp ứng một số điều kiện. Nếu học viên không đạt điểm mục tiêu khi tham gia khóa học IELTS đảm bảo thì các học viên sẽ được tham gia lớp học và thi lại miễn phí. Hơn 99% học viên tham gia khóa IELTS đảm bảo tại IMS đều đạt được điểm mục tiêu sau thời gian học.

khoá-học-IELTS-cam-kết

Khoá học TOEIC tại IMS

Tất cả các lớp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ TOEIC đạt chuẩn và các học viên được hướng dẫn học tập ôn thi theo xu hướng đề thi mới nhất. Thư viện TOEIC chuyên sâu luôn cung cấp các tài liệu và giáo trình liên quan tới đề thi mới nhất do đó học viên có thể tiếp cận học tập bất cứ lúc nào.Hệ thống quản lý học tập chuyên nghiệp tại trường với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

 • Pre-TOEIC Course: Khoá học dành cho các học viên chưa từng tham dự TOEIC hoặc đã thi và có điểm đầu vào 400. Khoá học này cung cấp cho học viên rèn luyện kỹ năng đọc và viết bên cạnh đó cũng nâng cao tiếng Anh cơ bản
 • TOEIC Course: Khoá học dành cho các học viên chuẩn bị tham gia kỳ thi TOEIC
 • Khoá học TOEIC đảm bảo: Để tham gia khóa TOEIC đảm bảo tất cả học viên cần đáp ứng một số điều kiện. Nếu học viên không đạt điểm mục tiêu khi tham gia khóa học TOEIC đảm bảo thì các học viên sẽ được tham gia lớp học và thi lại miễn phí. Hơn 99% học viên tham gia khóa TOEIC đảm bảo tại IMS đều đạt được điểm mục tiêu sau thời gian học.

Khoá-học-TOEIC-đảm-bảo

Khoá học Family tại IMS

Đây là chương trình đào tạo ngôn ngữ dành cho cả Phụ huynh tham gia cùng các con. Chương trình được thiết kế riêng biệt dành cho phụ huynh và trẻ nhỏ. Phụ huynh và các con khi thông qua bài kiểm tra năng lực thì có thể tham gia lớp học chuẩn bị cho bài thi PET/KET ( đây là bài kiểm tra tiếng Anh Cambrigdge English, là chứng chỉ quốc tế được tổ chức giáo dục thế giới công nhận)

Thông-tin-khoá-học-Family-trường--IMS

Chương trình học Power Speaking tại trường IMS

Đây là lớp học phù hợp cho tất cả các học viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao gồm có 8 tiết học và được áp dụng hệ thông CLT ( Communicative language Teaching). Hệ thống CLT cung cấp cho các học viên các cuộc hội thoại, nâng cao vốn từ vựng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Kiểm tra đánh giá tiến độ định kỳ hàng tháng.

Khoá-Power-Speaking-trường-IMS

Khoá học EAP ( English for academic Purpose) tại trường IMS

Khoá học EAP này dành cho các học viên chuẩn bị nhập học vào các trường đại học ở nước ngoài. Yêu cầu điểm đầu vào cho khoá học này IELTS 5.5 trở lên. Khoá học bao gồm 1 tiết buổi sáng bào gồm 6 tiết học 1:1; 2 tiết học nhóm;1 tiết tự học bắt buộc và 2 tiết học buổi tối. Tổng cộng sẽ có 12 tiét học/ngày

Học phí khoá học này bao gồm cả tư vấn học tập tuyển sinh đại học và nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình này sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng thiết yếu trong môi trường chỉ có tiêgns anh và có kỹ năng học tập tự định hướng cho sinh viên trong cuộc sống du học nước ngoài tương lai. Khoá học sẽ giúp học viên nâng cao kĩ năng viết bài luận, báo cáo, thuyết trình, thảo luận chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học học viên liên tục được tư vấn và hướng dẫn bởi các cố vấn chuyên nghiệp được dựa trên các bài kiểm tra năng lực đây cũng là tiền đề để giúp học viên thành công khi học tập nước ngoài.

Khoá-học-EAP-trường-IMS

Thời gian biểu và lịch học tại trường IMS

chương-trình-giảng-dạy-tại-IMS

thời-gian-học-tập-tại-IMS

Hướng dẫn đăng ký học tập tại trường Anh ngữ IMS

Phụ huynh và học viên quan tâm tới trường Anh ngữ IMS liên hệ ngay với trung tâm tiếng Anh online Talk11 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau.

  Các-hoạt-động-ngoài-giờ-IMS

  Hệ-thống-quản-lý-học-viên-IMS

  Rate this post
  icon-call
  Gọi ngay
  icon-messenger
  Chat ngay để nhận tư vấn