Trường Anh ngữ CIA – Học tiếng anh kết hợp nghỉ dưỡng tại Resorts cao cấp

Trường CIA là một trong những trường anh ngữ  tốt nhất tại Philippines. Talk 11 xin gửi đến quý phụ huynh và các học viên về chương trình khoá học tại trường CIA 2024 tại Cebu, Philippines. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhât chi tiết thông tin khóa  học để phụ huynh và các học viên có thể tham khảo.

trường-anh-ngữ-CIA-CeBu-Philippines

I. Thông tin chung về trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA nằm ngay trên đảo Mactan nổi tiếng của Cebu. Nơi đây tập trung rất nhiều các resorts, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Philippines như Shangrila, Crimson,..

Trường Anh ngữ CIA luôn được đánh giá cao tại Philippines về cơ sở vật chất. Là ngôi trường có hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức khoá học Anh ngữ cho các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ sở vật chất trường CIA

Cơ-sở-vật-chất-trường-CIA

Ký-túc-xá-trường-CIA
Ký túc xá trường CIA

II. Lý do phụ huynh nên cho con tham gia học trường Anh ngữ CIA

Dưới đây là các lý do mà phụ huynh nên cho con học tại trường Anh ngữ CIA :

 •  Trường Anh ngữ CIA được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất, hoạt động vui chơi, chế độ dinh dưỡng tốt nhất tại Philippines.
 • Chương trình học tập tại trường Anh ngữ CIA được kết hợp bởi 4 tiết giao tiếp 1-1, 2 tiết nhóm nhỏ và 1 tiết học về thể dục thể thao.
 • Đặc biệt trường CIA có tổ chức các nhóm Social English để giúp các học viên có thể nâng cao kỹ năng tiếng anh theo chủ đề xã hội.
 • Các tối trong tuần học viên sẽ được tham gia các lớp thuyết trình và luyện viết để cải thiện kỹ năng của bản thân.
 • 1 giáo viên quản lý 7-8 học viên. Ngoài các quản lý Việt Nam thì trường CIA cũng bố trí các quản lý là người Philippines để quản lý sinh hoạt chung và kết bạn với các học viên.
 • Địa điểm tổ chức nằm trong khu dân cư cao cấp Mactan Newtown với đầy đủ tiện ích hồ bơi, các khu vui chơi giải trí và gần biển. Nơi tổ chức trường Anh ngữ chỉ cách sân bay 10 và bệnh viên 5p và tất cả các khu tiện ích như siêu thị, nhà hàng cửa hàng tiện lợi đều bao quanh nơi tổ chức trường Anh ngữ trường CIA.
 • Trường CIA có an ninh rất tốt. Các học viên đều được giám sát, bảo vệ 24/7 và hỗ trợ bởi các đội ngũ của trường bao gồm: Quản lý người Việt Nam và đội ngũ vận hành CIA người Philippines ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên, đội ngũ an ninh của trường và đội ngũ an ninh của khách sạn.
 • trường Anh ngữ trường CIA sẽ có nhiều hoạt động thú vị phù hợp với tuổi tham gia của học  viên. Các hoạt động tại đây như mua sắm tại khu TTTM, đi khám phá công viên nước tại J Park, Khu vui chơi giải trí Anjo World và còn nhiều khu vui chơi khác nữa.

III. Các khoá học tại trường Anh ngữ CIA

Các khoá học tại trường anh ngữ Talk11

Khoá học  Lớp học thường lệ  Lớp học đặc biệt
Regular ESL 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm 30 phút kiểm tra từ vựng + 1 giờ tự học + 1 giờ tự luyện đọc & viết + 2 giờ lớp học buổi tối
Intensive ESL 5 tiết 1:1 và 3 tiết nhóm
Power Intensive ESL 6 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm
TOEIC (Pre/ Regular/ Guarantee 4 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ kết hợp thêm 2 tiết nhóm vừa
IELTS (Pre/ Regular/ Guarantee) 4 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ kết hợp thêm 2 tiết nhóm lớn
Business English 5 tiết 1:1 và 1 tiết nhóm nhỏ kết hợp thêm 1 tiết nhóm lớn
Working Holiday 4 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ thêm 1 tiết nhóm vừa, 1 tiết nhóm lớn
Family (Junior) 4 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ kết hợp 2 tiết nhóm vừa
Family (Giám hộ) 4 tiết 1:1

Mỗi ngày học viên sẽ được 10 tiết học kéo dài khoảng 50 phút. Khoá ESL sẽ tuỳ thuộc vào số lượng lớp học 1:1 mà sẽ được chia thành Regular ESL, Power Intensive ESl và Intensive ESL.

Thời gian biểu một ngày tại CIA

thời-gian-biểu-tại-CIA

Đăng ký học tại trường Anh ngữ CIA

Phụ huynh và học viên đăng ký cho con học trường Anh ngữ CIA tại đây

  Rate this post
  icon-call
  Gọi ngay
  icon-messenger
  Chat ngay để nhận tư vấn