Học tiếng anh Online 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ 

Học tiếng anh online 1 kèm 1 không còn quá mới lạ đặc biệt là khoảng thời gian sau covid xu hướng học online ngày càng tăng. Bài viết này Trung tâm Anh ngữ Online Talk11 sẽ giải thích những lợi ích thiết thực khi học tiếng anh Online 1 kèm 1.

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cùng Giáo Viên Bản Ngữ 

Học tiếng anh Online 1 kèm 1 là gì ?

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 hay còn được biết đến là học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò. Đây là hình thức học tiếng Anh rất được ưa chuộng hiện nay. Giáo viên giảng dạy qua hình thức trực tuyến và tương tác với các học viên thông qua các phần mềm như Skype, Google Meet, Zoom,.. Các chương trình học được cá nhân hoá theo nhu cầu và trình độ của học viên.

Học tiếng anh 1 kèm 1 trực tuyến là xu hướng 

Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp việc học tập tiếng anh trở lên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn. Thay vì đi học tại lớp học có từ 10 -20 bạn thì với lớp học online học sinh sẽ được học với 1 giáo viên. Học tập liên tục giúp con tự tin giao tiếp cũng như phát triển khả năng nói tối đa. Chi phí học online cũng rẻ hơn so với chi phí thuê giáo viên kèm riêng tại nhà ngoài ra thời gian đưa đón các con đến trung tâm cũng mất nhiều thời gian của phụ huynh và học viên trong khi học online vẫn có hiệu quả tương đương so với học offline. Học viên khi học online cũng sẽ được đánh giá đình kỳ bởi giáo viên và trợ giảng các đánh giá này sẽ được gửi đến phụ huynh và học viên để nắm bắt được tình trạng học tập ra sao và các phương án để cải thiện kết quả học tập.

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 phù hợp với những ai?

Các khoá học tiếng Anh online đều được cá nhân hoá cho mọi đối tượng học do đó phụ thuộc vào nhu cầu và trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn mà chọn khoá học phù hợp. 

Đối tượng học là trẻ em 

Việc học tiếng anh từ khi còn nhỏ giúp cho trẻ phát triển nền tảng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp quốc tế.Ngoài việc học tiếng Anh ở trên lớp thì các con được học giao tiếp với giáo viên bản Ngữ có trình độ sư phạm cao. Việc học tiếng Anh online ở nhà sẽ tối ưu thời gian học tập của các con cũng như bố mẹ bận rộn công việc.

Đối tượng học là người đi làm bận rộn

Khoá học tiếng anh Online 1 kèm 1 rất phù hợp với những người đi làm có công việc bận rộn giờ hành chính tại công ty và ở nhà chăm sóc con vào buổi tối không thể đến trung tâm học tiếng Anh. Học online sẽ giúp cho học viên phân bổ được thời gian hợp lý mà vẫn có thể đảm bảo được các công việc khác.

Đối tượng học là người muốn đạt các chứng chỉ tiếng Anh 

Nhiều bạn có mục tiêu học tiếng nah trong thời gian ngắn ví dụ như IELTS 6.5, Toeic 900,.. trong vòng 3 tháng, 6 tháng. Việc học tại trong tâm lớp đông sẽ khó tập trung vào bài học. Nhiều khi bạn chỉ có phát biểu 1,2 câu là hết 1 buổi học rồi. Học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng chương trình học riêng giúp bạn đánh giá và củng cố các điểm yếu trong các bài thi.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ Online Talk11 có gì ?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ Online Talk11 có gì ?

Trung tâm Anh ngữ Online Talk11 là trung tâm đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là người Philippines có trình độ sư phạm cao hiện đang giảng dạy trực tiếp tại các trường và các trung tâm Anh ngữ. Chúng tôi đã giúp hàng chục nghìn học viên xoá bỏ nỗi sợ tiếng anh, khơi dậy niềm đam mê và đạt điểm số cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC

Các khoá học tiếng anh 1 kèm 1 tại Talk11

 • khoá học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1:  khoá học này hiệu quả ngay cả khi các học sinh hiện tại đang theo học chương trình Cambridge tại các trường tư thục với tuần xuất hơn 10 tiết bởi các giáo viên Native mỗi tuần. Khoá học này tập trung vào rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh cho học viên, rèn luyện phát âm, luyện nghe tiếng Anh. Mô hình này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng về giao tiếp. Rèn luyện tính năng phản xạ tiếng Anh. Giáo viên giảng dạy 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm. Lịch học linh hoạt học viên có thể tự thu xếp thời gian học tập hợp lý.
 • Khoá học tiếng Anh ESL cho trẻ em : khoá học tiếng anh ESL ( nói tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2) khoá học này tại Talk11 tập trung vào việc tạo ra môi trường học tập toàn diện cho trẻ bằng phương pháp giảng dạy linh hoạt với chủ đề học tập thú vị qua các hình ảnh, video, bài hát, câu chuyện giúp các con hấp thu kiến thức một các tự nhiên và hiệu quả. Khoá học không chỉ xây dựng từ vựng, ngữ pháp mà các con còn được khuyến khích phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Khoá học tiếng Anh ESL cho người lớn: Trong bối cảnh toàn cầu hoá và sự liên kết mạnh mẽ giữa các quốc gia việc nắm vững tiếng Anh là việc quan trọng. Khoá học ESL cho người lớn tại Talk11 sẽ giúp học viên phát triển ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế, du lịch và các tình huống hàng ngày. Khoá học này giúp học viên không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc mà còn tự tin hơn khi tham gia vào các cuộc họp, thuyết trình chuyên nghiệp.
 • Khoá học tiếng Anh dành cho các ký thi IELTS Speaking: IELTS Speaking là một phần quan trọng trong kỳ thi IELTS, đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học trong các tình huống giao tiếp thực tế. Giáo viên giảng dạy khoá IELTS tại Talk11 đều là giáo viên có điểm số cao trong các kỳ thi IELTS và cập nhật thường xuyên về các bài thi mới nhất. Giúp học viên rèn luyện kỹ năng và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Phương pháp giảng dạy tại Talk11

Các học viên trước khi tham gia khoá học đều được đánh giá đầu vào và phân chia trình độ chuẩn Cambridge ( Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được công nhận khắp nơi trên thế giới). Cùng với nhu cầu học tập của học viên giáo viên sẽ sắp xếp giáo trình học tập phù hợp. Trong quá trình học, chương trình được cá nhân hoá tối đa và thay đổi dựa vào khả năng tiếp thu của học viên. Giáo trình tại Talk11 thiên về giáo trình giao tiếp, giáo trình 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và giáo trình chuyên sâu cho một kỹ năng nhất định. Tlak11 cũng triển khai các chương trình module nhỏ phù hợp với mục đích cụ thể như Travel, Job interview, Survival English. đối với học viên đi làm có thể chọn giáo trình Business English chuyên ngành thiên về các chuyên ngành kinh tế. Đối với học viên IELTS Talk11 có giáo trình chuyên biệt dành riêng cho các kỹ năng khác nhau.

Quản lý chất lượng tại talk11

Phương pháp đánh giá trực quan với quy trình quản lý 3 kèm 1 bao gồm: 1 giáo viên kèm học, 1 trợ giảng phụ trách lịch học và 1 chuyên gia tư vấn, feedback sau các buổi học. Giáo viên tại Talk11  đều 100% là giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kĩ lưỡng với hàng nghìn giờ dạy, sôi nổi, nhiệt tình với giọng nói chuẩn Anh Mỹ. Sau các buổi học thì chúng tôi sẽ có bản đánh giá tình trạng học tập của học viên và có các phương pháp học tập làm sao cho các con có thể tiếp thu nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Talk11

Giáo viên tại Talk11 đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm và được đào tạo chuẩn Quốc tế tại các trường đại học danh giá. Có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả hco người Việt. Sáng tạo và thấu hiểu nhạy bén trong phương pháp giảng dạy mang đến các buổi học chất lượng phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Talk11 không chỉ có hệ thống đánh giá học viên mà còn có hệ thống đánh giá giáo viên để đảm bảo chất lượng học tập được tốt nhất.

Chi phí học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Talk11

Chi phí học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Talk11

Nhiều người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng do đó muốn tham gia các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 nhưng lo ngại về học phí. Vậy học phí học tiếng anh Online 1 kèm 1 có cao không ?  Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 thực sự không cao như mọi người nghĩ. Học Online vừa tiết kiệm thời gian đến trung tâm học mà lại còn có thể linh động sắp xếp lịch biểu. Chưa kể đến việc học Online 1 kèm 1 bạn sẽ được giao tiếp với giáo viên nhiều hơn. Hiện nay Talk11 có rất nhiều khoá học 1 kèm 1. Bạn hãy đăng ký để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Đăng ký học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tại biểu mẫu dưới đây

  Trung tâm Anh ngữ Online Talk11

  • Địa chỉ: Tầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0936488338
  • Email: talk11@gmail.com
  5/5 - (1 bình chọn)
  icon-call
  Gọi ngay
  icon-messenger
  Chat ngay để nhận tư vấn