TOP 5 khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 cho bé tốt nhất tại Talk11

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Trung tâm tiếng Anh online Talk11 có gì mà nhiều phụ huynh chọn cho con học đến vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Top 5 Khoá Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé Tốt Nhất Tại Talk11

Tổng quan về khoá học tiếng anh Online 1 kèm 1 dành cho bé tại Talk11

Chương trình học tiếng Anh cho Trẻ được Talk11 thiết kế phù hợp với trẻ em từ 7 -15 tuổi. Khoá học chú trọng vào phát âm, từ vựng. Các em được đào tạo theo phương pháp tự nhiên giống như trẻ em Anh nói tiếng Anh. Không cần phải dịch qua tiếng việt mà chỉ thông qua suy nghĩ và nói tự nhiên. Giáo viên dạy khoá học này đều là những giáo viên được tuyển chọn và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhiều nước châu Á.

Top 5 Khoá Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé Tốt Nhất Tại Talk11

Các khoá học tiếng Anh Online cho bé đang được giảng dạy trực tuyến tại Talk11

Tiếng Anh cho tiểu học (dành cho các học viên từ 6-10 tuổi)

Đây là khoá học tiếng anh được talk11 thiết kế theo chủ đề giàu tính tương tác giúp cho các con phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. Sau khoá học các con có thể trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Các con cũng được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Anh cho trung học cơ sở ( dành cho các học viên học cấp 2 từ 11-14 tuổi)

Đây là khoá tiếng Anh dành cho các con từ lớp 6 đến lớp 9. Khoá học phát triển kỹ năng tự tin giao tiếp trong thế giới phát triển hiện đại. Đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế.Tại khoá học này học viên sẽ được luyện tập kỹ năng thực tế, bài thuyết trình và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của học viên

Tiếng Anh trung học phổ thông ( dành cho các học viên từ 15-17 tuổi )

Đây là khoá học tiếng Anh dành cho các em hiện tại đang học cấp 3 khoá học tập trung vào rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học đa đạng học viên cũng được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, luyện nói về các chủ đề trong cuộc sống.

Tiếng Anh 1 kèm 1 cho khoá IELTS

Đây là khoá học thiết kế dành riêng cho các con đang muốn học tập tham gia các kỳ thi IETS để đi du học. Khoá học bám sát vào các chủ đề và kỳ thi IETS mới nhất. Giáo viên 100% đều là giáo viên bản xứ đã có nhiều chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc

Đây là khoá học tiếng Anh được Talk11 thiết kế riêng dành cho học viên bị mất gốc tiếng Anh hoặc tiếng Anh chỉ mức cơ bản. Khoá học này sẽ xây dựng vốn từ  và rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết. Xây dựng nền tảng vững chắc cho học viên để có thể học tiếng Anh với cấp độ cao hơn.

Top 5 Khoá Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé Tốt Nhất Tại Talk11

Tại sao nên cho con học khoá học tiếng anh Online 1 kèm 1 dành cho bé tại Talk11

Chương trình học tiếng Anh Online tại Talk11 luôn được thiết kế kích thích sự tò mò, thú vị và tính tương tác của trẻ. Đồng thời cũng giúp các con có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Chủ đề hấp dẫn và phù hợp với độ tuổi:Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Talk11 thường được xây dựng xung quanh các chủ đề gần gũi và thú vị như gia đình, bạn bè, thú cưng, trường học,.v.v Khoá học đều được điều chỉnh đề phù hợp với sự hiểu biết và sở thích của từng độ tuổi khác nhau.

Hoạt động tương tác và trò chơiChương trình học sẽ bao gồm các hoạt đông tương tác như trò chơi, nghe các bài hát tiếng Anh, mô tả hình ảnh và các hoạt động khác. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ em học tiếng anh một cách vui vẻ mà còn tăng cường kỹ năng giao tiếp và tương tác xã hội.

Sử dụng hình ảnh và đồ hoạ:hình ảnh và đồ hoạ thường được sử dụng rộng rãi trong chương trình học. Điều này sẽ giúp các em hiểu và ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngôn ngữ một cách dễ dàng hơn.

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ cơ bản: Chương trình học tiếng Anh cho trẻ tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đọc và viết thông qua các hoạt đông phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em.

Giáo viên năng động và tận tâm: Giáo viên giảng dạy trong khoá học tiếng Anh của chúng tôi 100% là giáo viên bản xứ Philippines. Giáo viên giảng dạy đều có kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn cao đang giảng dạy tại các trường Philippines.

Quản lý chất lượng đào tạo: Tất cả các khoá học của chúng tôi đều được ghi hình. Bộ phận CSKH hỏi cảm nhận sau 3 buổi, bộ phận học thuật cho test và chấm test định kỳ, đánh giá và đề xuất các điều chỉnh giúp học viên học tốt hơn.

Hố trợ học viên 24/7:  Bộ phận CSKH hoạt động từ 8h30 tới 22h hàng ngày hỗ trợ học viên điều chỉnh lịch học, phương pháp giảng dạy, giáo viên, giáo trình … lắng nghe những khó khăn và mong muốn của người học, giúp học viên tiến bộ nhiều nhất có thể

Đặt lịch kiểm tra trình độ và đăng ký khoá học phù hợp cho bé ngay hôm nay.

  Trung tâm Anh ngữ Online Talk11

  • Địa chỉ: Tầng 15, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0936488338
  • Email: talk11@gmail.com

   

   

  5/5 - (1 bình chọn)
  icon-call
  Gọi ngay
  icon-messenger
  Chat ngay để nhận tư vấn