Trại Hè Trường CIJ

Trường CIJ là một trong số các trường rất nổi tiếng trong tổ chức các khóa trại hè dành cho các học viên Hàn và Nhật. Năm nay trường cũng sẽ tiếp nhận thêm các học viên đến từ Việt Nam. Các bậc phụ huynh cho con tham gia trại hè Philippines quan tâm tới trại hè trường CIJ thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để biết thông tin chi tiết nhất về trường học và thông tin của khóa học trại hè trường CIJ năm 2024.

Thông tin tổng quan về trường CIJ

Trường CIJ hay còn được biết đến với tên CIJ Academy Sparta Campus ( CIJ Sparta) được thành lập năm 2004 trường tập trung sâu nhất vào các chương trình đào tạo ESL ( tiếng anh cơ bản và giao tiếp). Trường CIJ có trụ sở tại 08,302 Martini Stress, Pablacion, Liloan, Cebu, Philippines.

Trường Anh ngữ CIJ đã đầu tư 3 khu học chuyên biệt dành cho các  mục đích dạy học và học tập.

Cơ sở đầu tiên tên Premium: Tại đây giúp cho học viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng phương pháp học Semi Sparta.

Cơ sở thứ 2 là Sparta: Đây là cơ sở chuyên dành cho hình thức học Sparta để học viên có thể tập trung 100% vào việc học.

Cơ sở thứ 3 là School Campus: Cơ sở này dành riêng cho các khóa học Junior hoặc là Family Program thuộc cơ sở Premium

Lý do phụ huynh nên cho con tham gia trại hè tại trường Anh ngữ CIJ

Trường Anh ngữ CIJ có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIJ là một trong các trường có trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng học đến ký túc xá bậc nhất tại Cebu Philippines. Trường có đầy đủ phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng nhảy, phòng tắm hơi để học viên có thể thư giãn sau giờ học. Trại hè trường CIJ thường được tổ chức tại thành phố Liloan ngoại ô thành phố Cebu. Khuôn viên trường học được xắp xếp theo mô hình resort tạo cho học viên cảm giác vừa học nhưng cũng thỏa mái tận hưởng không khí kỳ nghỉ

Đào tạo chuyên sâu với các chương trình học chuyên nghiệp

Có đến 6 lớp tiếng anh 1:1 / ngày tại trại hè CIJ nhắm tận dụng lợi thế tối ưu cho việc học tập tiếng anh tại Philippines nhà trường đã tối đa hóa trại hè ngắn hạn bằng các lớp học 1:1 nhiều hơn so với các chương trình trại hè khác. Ngoài ra thì trường cũng có 3 khu học tập chuyên biệt nhằm phù hợp mục đích học tập của các học viên.

Hoạt động ngoài trời thú vị tại trường Anh nghĩ CIJ

Trại hè trường Anh ngữ CIJ có rất nhiều các hoạt động ngoài giờ nhằm phục vụ cho việc học tập và giải trí của các học viên. Các buổi buổi hoạt động ngoại khóa như trải nghiệm văn hóa Philippines, tham gia các chương trình dã ngoại, đi chơi tại các khu TTTM,.v..v.

Học tập tại môi trường an toàn và quản lý chặt chẽ 

Các cơ sở của CIJ đều có hệ thống camera giám sát và bảo vệ thường trực 24/7. Xung quanh trường học cũng có khu trung tâm mua sắm và văn phòng của Chính phủ Philippines. Ngoài ra các giám hộ sẽ đảm bảo việc bổ xung các chất dinh dưỡng trong quá trình học tập. Ngoài các quản lý Philippines còn có các quản lý người Việt tại Philippines tham gia hỗ trợ học viên.

Các khóa học của chương trình trại hè trường CIJ Philippines

Trại hè trường CIJ có 2 khóa học chính:

  • Khóa A ( The upper grade) : độ tuổi tham gia từ 10 – 17 tuổi
  • Khóa B ( The lower grade): độ tuổi tham gia từ 7 đến 9 tuổi

nội dung học tập tại trại hè trường CIJ bao gồm:

Chi phí tham gia trại hè trường CIJ

Chi phí tham gia trại hè trường CIJ

5/5 - (1 bình chọn)
Trại Hè Trường CIA

Trại Hè Trường CIA

Trại hè trường CIA là một trong những chương trình trại hè tốt nhất tại …

Trại hè trường SMEAG

Trại hè trường SMEAG

Trường Quốc tế liên cấp SMEAG là trường Quốc tế do bộ giáo dục và đào tạo …

icon-call
Gọi ngay
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn