CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi Talk11 được hỏi nhiều nhất khi tư vấn sẽ được cập nhật tại đây. Nếu thắc mắc của bạn không có dưới đây, đừng ngại gọi vào hotline của Talk11, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Talk11 cung cấp các khóa học tiếng Anh online qua Skype với 100% giáo viên bản địa người Philippines. Bạn có thể học ngay tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu.

 

 

Rất đơn giản, bạn có thể đăng ký học thử miễn phí 25 phút qua link: https://talk11.edu.vn/hoc-thu-mien-phi/. Để tham gia vào lớp học, bạn cần có tài khoản Skype. Sau khi cung cấp cho Talk11 tài khoản Skype, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn học. Sau buổi học thử, bạn sẽ nhận được nhận xét của giáo viên qua email. Nếu bạn hài lòng và muốn học chính thức hãy hoàn thành học phí và thông báo lịch học chính thức cho chúng tôi.

 

Có, bạn có thể đăng ký học để tham gia một lớp học thử miễn phí 25 phút trước khi quyết định tham gia chính thức khóa học Tiếng Anh Online với Talk11.

 

Ngay sau khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách thanh toán học phí qua hình thức chuyển khoản.

 

Trong suốt khóa học, bạn sẽ không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào.

 

Bạn sẽ được hỗ trợ sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.

Sau khi tham gia học thử và kiểm tra đầu vào, bạn có thể hoàn thành học phí theo hướng dẫn để tham gia học tiếng Anh trong vòng 24 tiếng.

 

Với lớp học qua Skype, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng… thiết bị có kết nối Internet để bắt đầu buổi học.

 

Khi bạn tham gia khóa học chính thức, Talk11 sẽ cung cấp miễn phí giáo trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn. Giáo trình được tuyển lựa kỹ từ Cambrige, Oxford… đang được sử dụng giảng dạy trong chương trình tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

 

Chắc chắn rồi, thông qua buổi học thử, giáo viên sẽ nắm được bạn đang ở trình độ nào và tư vấn lựa chọn sách cho bạn. Nếu bạn lựa chọn học theo tài liệu riêng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và linh hoạt của Talk11 sẽ soạn giáo trình cho bạn.

 

Sinh viên, người đi làm, học sinh, đối tượng là học viên mất gốc tiếng Anh, học viên đã có thể giao tiếp cơ bản nhưng muốn nâng cao trình độ hoặc luyện thi IELTS, TOEIC.

 

Có. Bạn hoàn toàn có thể. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Talk11 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online với học viên Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua thử thách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

 

Sau khi tham gia lớp học thử và kiểm tra đầu vào, bạn sẽ được tư vấn thời lượng học để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học.

 

Nếu các bạn trong nhóm có cùng trình độ, bạn có thể học theo nhóm. Tuy nhiên, Talk11 khuyến khích học 1:1 để giáo viên có thể theo sát và cập nhật nhận xét sau mỗi buổi học để giúp bạn học tiến bộ hơn.

 

Bạn có thể nhượng khóa học cho anh, chị, em trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết của mình.

 

Học viên được phép bảo lưu lớp học và sắp xếp học bù nếu báo sớm ít nhất 2 tiếng trước giờ vào lớp với lý do chính đáng. Học viên nên hạn chế bảo lưu lớp học để không ảnh hưởng đến lộ trình học của học viên tiếp theo.

 

Talk11 hỗ trợ cho học viên đổi lịch học cố định tối đa 2 lần/ tháng.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ thông báo đến bạn trước buổi học và sắp xếp buổi học bù cho bạn.

 

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

 

Các giáo viên của Talk11 có các lớp học nối tiếp nhau nên chưa thể hỗ trợ bạn học thêm thời gian. Nếu có việc vào muộn hay báo nghỉ, bạn có thể báo cho chúng tôi trước 2 tiếng so với giờ học và buổi học của bạn sẽ được bảo lưu sang buổi khác.

 

 

TIẾNG ANH HÔM NAY CƠ HỘI NGÀY MAI

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Untitled 1 01

0936488338