Giáo viên của Talk11

Đây là hình ảnh những giáo viên của chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên tại Talk11 đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, Khoa học tự nhiên, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe cũng như luôn được giám sát chất lượng bởi đội ngũ Head Teacher của Talk11 tại các văn phòng Baguio, Quezon, Bacolod và Davao. Giáo viên của Talk11 được cung cấp điều kiện làm việc tốt tại các văn phòng, là giáo viên fulltime của Talk11, đảm bảo tính ổn định trong việc dạy học lâu dài cho các học viên.

100% giáo viên tại Talk11 được lựa chọn từ Philippines, đất nước dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Tại Sao Chúng Tôi Chọn Giáo Viên Philippines?
Philippines được đánh giá là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Thậm chí đa phần phương tiện giảng dạy trong nhà trường cũng sử dụng ngôn ngữ này, khiến trình độ Anh ngữ của người Philippines vô cùng tốt.

Các giáo viên đều tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages). Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua khóa training nghiêm ngặt với những kì thi tuyển và các buổi dạy thử để đảm bảo chất lượng giáo viên.

Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho phần lớn học viên Châu Á, các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các vấn đề và hạn chế trong học tiếng Anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng phát âm nên sẽ xây được lộ trình phù hợp đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

Quy trình tuyển dụng giáo viên tại Talk11

  1. Sàng lọc hồ sơ
  2. Phỏng vấn
  3. Huấn luyện
  4. Dạy thử
  5. Kiểm tra định kỳ

TIẾNG ANH HÔM NAY CƠ HỘI NGÀY MAI

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

0936488338